Get the Flash Player
Danh mục dịch vụ
thông tin mới
Camaro 2012...
TIN TỨC
Camaro 2012

    Lễ kỷ niệm đặc biệt lần thứ 45 dành cho chiếc xe toàn cầu Chevrolet Camaro và Camaro SS, xe được thiết kế với những đặc điểm nổi bật từ mui xe, bánh xe 20 inch, đến nội thất hoàn hảo.
    Đầu năm 2012, Chevrolet sẽ tung ra thị trường mẫu xe mới với công xuất vận hành lớn, Camaro ZL1.
    Thiết kế mới, theo tiêu chuẩn 3.6L 'LFX' V-6 323 SAE chứng nhận mã lực (241 kW), đó là 20,5 pounds (9,3 kg) nhẹ hơn và giúp duy trì tiết kiệm nhiên liệu lên đến 30 mpg khi chạy trên đường cao tốc (phiên bản 2LS)
    Hệ thống treo FE4 được trang bị cho Camaro SS coupe tăng cường tính năng an toàn khi vận hành.
    Cụm bảng điều khiển được thiết kế đặc biệt với thiết bị đồ họa mới nhất.
    Thiết kế bánh lái của xe hoàn toàn mới.
    Ghế hành khách phía trước được thiết kế với khả năng chịu lực cao.
    Trang bị hệ thống camara chiếu hậu mới để bổ xung tính năng hỗ trợ phía sau.
    Tấm trang trí đuôi xe được thiết kế theo tiêu chuẩn cho phiên bản LS & LT.
    Màu sắc thân xe phối kiểu “ vây cá mập”, ăng ten là điểm nhấn của chiếc xe này.

Điểm nổi bật
Chevrolet Camaro, là chiếc xe thể thao phổ biển nhất của Mỹ, đang trên đà phát triển đỉnh cao với những cải tiển đặc biệt trong năm 2012 . Điểm nổi bật bao gồm một phiên bản xe với động cơ cải tiến theo tiêu chuẩn, động cơ V-6, một hệ thống treo mới FE4 cho xe SS coupe, trang bị nội thất mới và cải tiến công nghệ, chẳng hạn như thiết kế bảng điều khiển hiện đại tiện dụng, vô-lăng mới và hệ thống camera phía sau.
Chuẩn bị cho sinh nhật 45 của Camaro, Chevrolet sẽ  ra mắt phiên bản đặc biệt, chiếc Camaro SS coupe. Tiếp bước truyền thống, phiên bản đặc biệt kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45 này  được trang bị với những cải tiến mới nhất về công nghệ cộng thêm với thiết kế độc đáo cả nội thất và ngoại thất.
Nhưng cải tiến về nội thất bao gồm một bảng điều khiển mới tiện dụng với thiết bị đồ họa hiện đại, thiết kế bánh lái mới, ghế phụ điều chỉnh điện. Trang bị thêm hệ thống camera chiếu hậu và gương tự động mờ hỗ trợ vận hành lùi. Hệ thống camera chiếu hậu được gắn màn hình video phía sau xe, với hình ảnh video xuất hiện trong gương chiếu hậu bên trong của chiếc xe.
Ngoài ra vào đầu năm 2012, Chevrolet sẽ cho ra mắt phiên bản Camaro ZL1, chiếc xe công nghệ tiên tiến nhất đã từng được phát triển trong phân khúc của nó. Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng truy cập trên website của Camaro ZL1 khi có sẵn.

download

Tải văn bản
Tải bảng báo giá
Khách hàng tiêu biểu